ลบ แก้ไข

ประกาศหนุนกลุ่ม “Indian Riders Group of Thailand” สานต่อวัฒนธรรมขับขี่ “อินเดียน” ในเมืองไทยและยกระดับรองรับ (AEC)

อินเดียน-วิคตอรี่ ประกาศอินเดียน วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล ประกาศสนับสนุนกลุ่มนักขับขี่รถบิ๊กไบค์ “Indian Riders Group of Thailand” สานต่อวัฒนธรรมการขับขี่และตำนานยิ่งใหญ่บิ๊กไบค์ “อินเดียน” ในเมืองไทย เพื่อร่วมรังสรรค์ให้บรรลุถึงจุดหมายปลายทางของผู้มีใจรักในการเป็นนักขับขี่เดียวกัน ประธานกลุ่มมั่นใจด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลและความคลาสสิกของรถ ผนวกความตั้งใจของคณะกรรมการที่พร้อมเสริฟ์กิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งทริปขับขี่ท่องเที่ยวในประเทศ และการยกระดับให้เป็น INTERNATIONAL Trips เพื่อรองรับการเปิด (AEC) นอกจากจะตอบโจทย์ผู้มีรสนิยมเดียวกันได้ตรงจุดแล้ว ยังมีส่วนร่วมส่งเสริมภาคการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทย

ขอบคุณที่มา : 
http://www.ryt9.com/
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 1,992 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เจาะลึกข้อมูลโซเชียลเน็ตเวิร์กในประเทศกลุ่ม AEC โดย ZocialRank 20 อันดับแบรนด์ใน ASEAN ที่ถูกกล่าวถึงในโซเชียลเน็ตเวิร์ก Yamaha Motor Indonesia [บริษัทยานยนต์] ประเทศอินโดนีเซีย Surfer Girl- [บริษัทอุปกรณ์กีฬา]...
  by Editor Bow
 • สิงคโปร์เปิดตัวพิพิธภัณฑ์อาเซียนมูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ โดยจัดแสดงงานศิลปะเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สมัยใหม่ ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 จนถึงปัจจุบัน ราว 800 ชิ้นจากสิงคโปร์และประเทศในภูมิภาคอาเซียน อ่านเพิ่มเติม...
  by dogTech
 • ปลัดแรงงาน เปิดเผย 10 ส.ค. นี้ บังคับใช้อัตราค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมืออีก 20 สาขาอาชีพ ในกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ ยานยนต์ อัญมณี และกลุ่มโลจิสติกส์...
  by dogTech
 • กระทรวงวัฒนธรรมและกรมประชาสัมพันธ์ได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมครั้งที่ 46 ของคณะกรรมการอาเซียนด้านวัฒนธรรมและสารสนเทศ (ASEAN - COCI) โดยมีผู้แทนจาก 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน คือ บรูไน, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, ลาว,...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean