ลบ แก้ไข

ปิดสนามบินสุรินทร์รับมือกับการเจริญเติบโตด้านการท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

Reopening of Surin Airpo

 

            สนามบินสุรินทร์ภักดีในจังหวัดสุรินทร์ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยได้รับการพัฒนาเป็นสนามบินในเชิงพาณิชย์ เพื่อรับมือการเติบโตของการท่องเที่ยว โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์กล่าวว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ได้รับมอบหมายให้กำกับดูแลการพัฒนางาน

            สนามบินนี้เริ่มดำเนินการในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2002 สำหรับสายการบินแอร์อันดามันที่บินตรงมาจากกรุงเทพมหานคร 

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,385 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Blue sunset @Philippines Central Visayas Bohol รูปที่เกี่ยวข้อง Alona Beach @Philippines Central Visayas Panglao Beach at Panglao Island @Philippines Central Visayas Dauis Bohol Beach Club @Philippines Central Visayas...
  by Editor Bow
 • ททท. จัดกิจกรรมTRIP & TREATปี2สานต่อโครงการCSR HOLIDAY พร้อมจัดประกวดคลิป เพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในยุคโซเชียลมีเดีย หัวข้อรักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด ททท.จัดกิจกรรมทริปต้นแบบ การท่องเที่ยวทางเลือกใหม่TRIP &...
  by Editor
 • ลุ่มวัดพรัมบานัน อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย พื้นที่บริเวณนี้สร้างขึ้นใคริสนศตวรรษที่ ๑๐ (พุทธศตวรรษที่ ๑๕) เป็นวัดในศาสนาฮินดูที่ใหญ่ที่สุดเพื่อบูชาพระศิวะในอินโดนิเซีย เหนือขึ้นไปจากศูนย์กลางของพื้นที่สี่เหลี่ยมจตุรัส...
  by Editor Bow
 • เมืองดานัง ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางของเวียดนามออกกฏระเบียบใหม่ ห้ามนักท่องเที่ยวทิ้งก้นบุหรี่ ขยะทุกชนิด รวมทั้งห้ามปัสสาวะ และอุจจาระบนหาดทราย ผู้ละเมิดมีโทษปรับสูงสุด 300,000 ด่ง หรือเกือบ 14 ดอลลาร์...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean