ลบ แก้ไข

คาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์ท่องเที่ยวไทย-จีน เปิดเส้นทางกลุ่มประเทศ AEC


คาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์
 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดกิจกรรม ๑๕,๐๐๐ ไมล์ จากเทือกเขาอัลไตสู่สุวรรณภูมิ คาราวานรถยนต์สานสัมพันธไมตรีวัฒนธรรมกับการท่องเที่ยวไทย-จีน ระหว่างวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน-๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๘ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติฉลองปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน สานสัมพันธ์ไมตรี ๔๐ ปี รวมถึงเป็นการเปิดเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยง การขับรถเที่ยวจากประเทศจีนสู่ประเทศไทย และในกลุ่ม AEC มีรถยนต์เข้าร่วม ๖๐ คัน ใช้เส้นทางจากรุงเทพฯ –นครราชสีมา-ขอนแก่น-อุดรธานี-หนองคาย และเลย
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,743 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี กรุงกัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) เป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...
  by Editor Bow
 • ในจังหวัดกระบี่ มีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อที่หนึ่ง ที่เรียกกันว่า ทะเลแหวก ที่เกิดจากการลดลงของระดับน้ำทะเล จนเกิดเป็นสันทรายกลางทะเลขึ้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นบนสันทรายได้ จุดเด่นของทะเลแหวก หรือสันทราย...
  by Poh uAsean.com
 • ณ เมืองมัณฑะเลย์ ในประเทศพม่ามีการแข่งขันเกมส์ ชินลง หรือ เล่นตระกร้อที่ในประเทศไทยของเรานั่นเอง ชินลงเป็นลีลาก็เล่นตระกร้อที่งดงามและสวยมาก เป็นผสมกันระหว่าง กีฬากับการร่ายรำ เล่นกันเป็นทีมไม่มีคู่ ต่อสู้...
  by Editor Bow
 • วันนี้เราจะพาไปดูการพายเรือด้วยเท้ามันแตกต่างกับการพายเรือด้วยมือแบบปกติยังไงน๊า หลายคนคงสงสัยว่า ห๊ะ !!! ใช้เท้านี่นะพายเรือ จะเป็นไปได้หรอ ตอบเลยว่าได้อย่างชัดเจนและก็เพิ่งจะได้รู้เหมือนกัน มันเป็นอะไรที่สวยงาม...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean